NetHD.org

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Toán Học - Nguyễn Văn Mậu - [EPUB/ MOBI/ PDF]

Download 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Toán Học - Nguyễn Văn Mậu - [EPUB/ MOBI/ PDF] 
Small DescriptionKhoa học - Kỹ thuật
Basic Info
Uploaded byot1995 (Box Book) at 2020-06-24 09:33:26
Action
Hot Meter
  • Views: 157
  • Hits: 92
  • Snatched: 75 x time(s)
  • Last Action: 2020-07-12 06:01:09
Peers22 Seeder | 1 Leecher"Mười vạn câu hỏi vì sao" là bộ sách phổ cập khoa học dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên, dùng hình thức trả lời hàng loạt câu hỏi "Thế nào?", "Tại sao?" để trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu một khối lượng lớn các khái niệm, các phạm trù khoa học, các sự vật, hiện tượng, quá trình trong tự nhiên, xã hội và con người, giúp cho người đọc hiểu được các lý lẽ khoa học tiềm ẩn trong các hiện tượng, quá trình quen thuộc trong đời sống thường nhật, tưởng như ai cũng đã biết nhưng không phải người nào cũng giải thích được. 


Bộ sách gồm 12 tập, trong đó có 11 tập trình bày các khái niệm và các hiện tượng thuộc 11 lĩnh vực hay bộ môn tương ứng: Toán học, Vật lý, Hóa học, Tin học, Khoa học môi trường, Công nghệ, Trái đất, Cơ thể người, Khoa học vũ trụ, Động vật, Thực vật và một tập hướng dẫn tra cứu. Ở mỗi lĩnh vực, các tác giả vừa chú ý cung cấp các tri thức khoa học cơ bản, vừa chú trọng phản ánh những thành quả và những ứng dụng mới nhất của lĩnh vực khoa học kỹ thuật đó. Các tập sách đều được viết với lời văn dễ hiểu, sinh động, hấp dẫn, hình vẽ minh họa chuẩn xác, tinh tế, rất phù hợp với độc giả trẻ tuổi và mục đích phổ cập khoa học của bộ sách.


No keyword! (Click to edit!)

108 Ebook DrawingTrí Tuệ Do Thái - Eran Katz - [[AZW3/ EPUB/ PDF/ PRC]Lược Sử Thời Gian - Stephen Hawking - [[AZW3/ EPUB/ PDF/ PRC]Sống Đẳng Cấp - Linda McLean [AZW3/ EPUB/ MOBI/ PDF]7 Loại Hình Thông Minh- Thomas Armstrong [PDF]Bài tập nguyên lý thống kê [PDF]