NetHD.org

100 Cách Giao Tiếp Cần Học Hỏi Trong Cuộc Sống Hàng Ngày - Bích Lãnh - [PDF]

Download 100 Cách Giao Tiếp Cần Học Hỏi Trong Cuộc Sống Hàng Ngày - Bích Lãnh - [PDF] 
Small DescriptionCuốn sách 100 Cách Giao Tiếp Cần Học Hỏi Trong Cuộc Sống Hàng Ngày là cách ứng xử giao tiếp cơ bản mà trong cuộc sống chúng ta cần phải học hỏi từ đơn giản cho đến phức tạp như giao lưu với bạn học, cách giao tiếp với cha mẹ, cách giao tiếp với người già, giao tiếp với người xa lạ, ứng xử trong tiệc tùng, giao tiếp với nhân viên, giao lưu với khách hàng, giao tiếp trong đàm phán thương mại… là tổng hợp của các mối quan hệ trong xã hội mà ta cần quan tâm.
Basic Info
Uploaded byot1995 (Book) at 2019-02-07 14:56:50
Action
Hot Meter
  • Views: 712
  • Hits: 331
  • Snatched: 271 x time(s)
  • Last Action: 2019-08-21 06:42:27
Peers17 Seeder | 0 LeecherTrong cuộc sống, không phải ai cũng luôn mở rộng tấm lòng để chào đón người khác. Giao lưu chính là trường hợp cả hai bên cởi mở tấm lòng để chào đón đối phương thâm nhập nhằm tạo ra sự đồng cảm.


Người ta đã tiến hành cuộc trắc nhiệm, quan sát một vận động viên bóng bầu dục trong trận thi đấu: khi anh ta ôm bóng lách qua tuyến phòng thủ của đối phương, thời gian giữ bóng thường không thể vượt quá 2 giây, sau đó chuyền cho đồng đội ngay. Như vật, động tác ném bóng cần phải rèn tập để nâng lên trình độ điêu luyện, vấn đề quan trọng nhất là sự phối hợp ăn ý giữa người ném và người nhận, hai bên cần hiểu nhau thật sâu sắc.


Khi giao lưu với người khác, thì trong tâm tưởng của chúng ta phải quan tâm đến hai mặt là bản thân và đối phương, nói cách khác là giữ vững lập trường quan điểm của mình, đồng thời xem xét quan điểm, lập trường của đối phương. Trước khi nói ra một vấn đề, cần cân nhắc suy đoán xem đối phương sẽ đoán nhận câu đó với thái độ ra sao, phản ứng của họ như thế nào. Vì vậy ngữ điệu và biểu cảm cần phối hợp hài hòa với ý tứ trong câu nói, đồng thời theo dõi diễn biến tâm trạng của người nghe để điều chỉnh cho thỏa đáng. Đó chính là kỹ năng giao tiếp với người khác.


Biết giao tiếp hiệu quả sẽ hỗ trợ rất lớn cho ta trong công việc và đời sống. Cuốn sách “100 cách giao tiếp cần học hỏi trong cuộc sống hàng ngày” giới thiệu phương pháp giao lưu trong các tình huống khác nhau, xoay quanh các chủ đề: Tiêu điểm giao lưu – Lộ trình giao lưu – Lời cảnh báo của chuyên gia. Nếu trong đời sống, trong công việc bạn gặp phải những vấn đề nan giải, rắc rối, bạn hãy giở cuốn sách này ra, ở đó có lời giải giúp bạn chuyển hóa tình hình bất ổn thành thuận lợi. Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành chìa khóa để bạn mở cánh cửa tâm hồn người khác, phấn đấu trở thành con người giỏi giao tiếp.


Chúc các bạn thành công!


Tủ sách hướng nghiệp Nhất Nghệ Tinh - Cuốn 7:  Ngành Công Nghệ NaNoMinna No Nihongo I&IIHọc Tiếng Anh Theo Phương Pháp Crazy English [PDF]Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công (Tái Bản) -  Napoleon Hill | PDFThiền Ăn - 108 Món Ăn Chay Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa - Phạm Thị Ngọc Trâm [PDF]Big Ideas Simply Explained - DK [PDF/ EPUB]

Only members can create comment.