Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 [PAL][ESPALWII.com][ISO]

Download Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 [PAL][ESPALWII.com][ISO] 
Small DescriptionGame 7 viên ngọc rồng sử dụng giả lập dolphin để chơi
Basic Info
Uploaded bydevilboy (Elite User) at 2013-05-07 19:43:15
Action
Social
  • 32
Hot Meter
  • Views: 4342
  • Hits: 494
  • Snatched: 134 x time(s)
  • Last Action: 2018-09-06 12:23:01
Peers0 Seeder | 0 Leecher
Nếu là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball (7 viên ngọc rồng) thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3, một tựa game đối kháng xuất sắc trên thị trường và được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Nhưng trước khi tải Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 về máy, hãy cùng taigame.org điểm qua 1 vài ưu điểm của trò chơi hấp dẫn này nhé.

Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 gây ấn tượng không chỉ với gameplay hành động rực lửa mà còn ở đồ họa 3D “cực đỉnh” cùng hơn 150 nhân vật từng xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh. Thuộc thể loại thuần đối kháng, Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 không có 1 cốt truyện rõ ràng. Nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng gì mấy đến sự hấp dẫn của tựa game này.

Ngoài lối chơi hành động quyết liệt cùng hàng loạt tuyệt chiêu đầy biến hóa, Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 còn tạo nên sự mới mẻ cần thiết với 1 đấu trường rộng lớn chứ không gói gọn trong phạm vi nhỏ hẹp như nhiều tựa game đối kháng khác. Nhờ đó, game thủ có thể dễ dàng triển khai phương án tác chiến của mình hơn.

Như đã nói, Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 sở hữu hệ thống skill đẹp mắt và đa dạng. Và bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp trước sự hoành tráng khi “tung chưởng” trong game. Ngoài  ra, đồ họa 3D lộng lẫy cũng là 1 nhân tố giúp cho Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ toàn thế giới thời gian qua.

Atari quả không sai khi chọn Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 là 1 trong những quân át chủ bài của mình. Trò chơi này đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi kể từ khi ra mắt vào năm 2007. Nhanh tay cùng taigame.org tải ngay Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 về máy và đắm mình trong thế giới huyển ảo của bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng bạn nhé.

Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 [PAL][ESPALWII.com][ISO] screenshots
Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 [PAL][ESPALWII.com][ISO] screenshots
Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 [PAL][ESPALWII.com][ISO] screenshots
Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 [PAL][ESPALWII.com][ISO] screenshots


Cấu hình:
Operating System: Windows XP / Windows Vista /Windows 7
Processor: Intel pentium dual core 1.8 Ghz or better
Memory: 1 GB of RAM ( Nếu là vista hoặc windows 7 cần tối thiểu 2 GB)
card onboard x3100

Hướng dẫn cài đặt : Các bạn down về và mở file iso bằng phần mềm tạo ổ đĩa ảo rồi làm theo hướng dẫn cài đặt trong ấy, các bạn có thể tham khảo ở trang web này:
http://www.vn-zoom.com/f234/mf-dragon-ball-z-budokai-tenkaichi-3-wii-gia-lap-dolphin-2022144.html


Tags

Other releases

Same genre with Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 [PAL][ESPALWII.com][ISO]

DEAD OR ALIVE 5: Last Round-RELOADED [ISO|Fighting|2015]Marvel vs. Capcom: Infinite - Deluxe Edition-PLAZA 2018DEAD OR ALIVE 5 Last Round Core Fighters TECMO 50th Anniversary Edition-SKIDROW 2017Cossacks 2 - Battle for Europe win 7 [full]Street Fighter vs Tekken - Black Box [Full Rip│Fighting│2012][PC] Command And Conquer - Red Alert 3: Uprising Full (ISO)

Comment for Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 [PAL][ESPALWII.com][ISO]

Only members can create comment.