NetHD.org

Internet Download Manager 6.38.5 (Repack)_Pass giải nén_nethd.org.7z Full Active không bị thông báo fake serial.

Download Internet Download Manager 6.38.5 (Repack)_Pass giải nén_nethd.org.7z Full Active không bị thông báo fake serial.  
Small DescriptionInternet Download Manager 6.38.5 (Repack)_Pass giải nén_nethd.org Full Active không bị thông báo fake serial.
Basic Info
Uploaded bynethd888 (User) at 2020-10-14 11:04:55
Action
Hot Meter
  • Views: 146
  • Hits: 56
  • Snatched: 49 x time(s)
  • Last Action: 2020-10-23 14:50:24
Peers16 Seeder | 0 LeecherInternet Download Manager 6.38.5 (Repack) Full Active không bị thông báo fake serial.HD: tải về giải nén với pass: nethd.org máy có cài IDM rồi tải về chạy chọn dòng Update next next là xong.

- Internet Download Manager – hay thường gọi là IDM là một phần mềm được sử dụng rộng rãi trên Windows hiện nay với chức năng tăng tốc độ tải xuống nhanh chóng gấp 5 lần bình thường với nhiều định dạng.
- Internet Download Manager được coi là một phần mềm đứng đầu trong các phần mềm hỗ trợ Download do tốc độ tải cực nhanh của nó. Đây là một phần mềm không thể thiếu cho những người thường xuyên phải tải các dữ liệu trực tuyến.
- Ngoài tính năng tăng tốc độ tải file nặng như video games thì phần mềm IDM còn có khả năng tự động bắt link download mp3, các video trên youtube hay cả viêc bắt link tải các file tài liệu document như PDF, Word,PPT,… rất thuận tiện cho người sử dụng.
- Khả năng khôi phục và phục hồi lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các file tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do sự cố mạng, mất kết nối hoặc tắt máy tính đột ngột trong quá trình tải xuống.

Các tính năng của Internet Download Manager

Tự động thay đổi băng thông hay tải xuống theo lịch trình mà người sử dụng cài đặt và lưu lại thành một danh sách những tệp đã được tải xuống.
Tự động bắt liên kết những file, ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng sau khi đã được phát hiện.
Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin cùng một lúc.
Thuật toán chính của phần mềm này là phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều phần để tốc độ tải xuống nhanh hơn.
Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng việc mở lại trang tải xuống để IDM tự bắt lại liên kết mới.
Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (mp3, mp4,…) đang được xem trực tuyến trên trình duyệt.
Hỗ trợ việc download video từ các trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…
Lưu trữ, quản lý danh sách các tập tin đã được download. Cho phép lập lịch download.
Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như: Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Safari, Opera.
Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, MMS và FTP.
Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode.
Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic,NTLM, Keberos, Negotiate giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu username và password.

What's new in version 6.38 Build 5
(Released: Oct 09, 2020)

Improved video recognition in web players

Ảnh check file Repack:

Internet Download Manager 6.38.5 (Repack)_Pass giải nén_nethd.org.7z  Full Active không bị thông báo fake serial.  screenshots


Ảnh check file IDMan.exe thư mục cài đặt sau khi update. 

Internet Download Manager 6.38.5 (Repack)_Pass giải nén_nethd.org.7z  Full Active không bị thông báo fake serial.  screenshots

No keyword! (Click to edit!)

IDM 6 25 Build 2 FIXTor browser 9.0.9 64bitInternet Download Manager 6.25 Build 1 Final RetailXSplit Broadcaster 3.5.1808.2937 [+Crack]Internet Download Manager 6.38.7 (Repack)Internet Download Manager v6.27 Build 3 (Hỗ trợ Firefox 52)