NetHD.org

Internet Download Manager IDM 6 33 Build 3 incl Patch

Download Internet Download Manager IDM 6 33 Build 3 incl Patch 
Small DescriptionPhần mềm tăng tốc download, hỗ trợ tải file tốt nhất hiện nay
Basic Info
Uploaded byShadow (๖ۣۜSۣۜTransporterˣˣ) at 2019-07-06 19:30:18
Action
Hot Meter
  • Views: 698
  • Hits: 354
  • Snatched: 310 x time(s)
  • Last Action: 2019-11-21 01:28:58
Peers19 Seeder | 0 LeecherInternet Download Manager IDM 6 33 Build 3 incl Patch screenshots


Internet Download Manager hay IDM 6.33 Build 3 là phần mềm tăng tốc download, hỗ trợ tải file tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người yêu thích bởi tốc độ download nhanh chóng, cho phép tải nhiều file cùng lúc. Download IDM về máy tính, cài đặt và kích vào file cần tải về, mọi việc khó khăn còn lại sẽ do Internet Download Manager đảm nhận.

Tính năng chính của Internet Download Manager (IDM)
Dễ dàng tải file nhanh chóng chỉ với một click, bao gồm cả tải file dung lượng lớn lẫn download video, mp3, mp4...
Hỗ trợ tải file siêu tốc trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt phổ biến.
Tự động kiểm tra virus sau khi đã hoàn tất tải file về
Hỗ trợ tải nhiều loại file khác nhau và cho phép người dùng tự định nghĩa loại file tải về 
IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ Proxy khác nhau
Khôi phục việc tiếp tục tải file nếu quá trình tải gặp lỗi
Lên lịch trình tải video trong những thời điểm máy tính hoặc mạng rảnh rỗi. Bạn chỉ cần hẹn lịch và việc còn lại sẽ do IDM giải quyết.
Hỗ trợ tải nhiều file trên hầu hết ứng dụng và trình duyệt web
Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookie, file MP3 và MPEG video... Đồng thời, hoàn toàn tương thích trên tất cả trình duyệt phổ biến, bao gồm: Internet Explorer (IE), Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, AOL, MSN Explorer, Netscape, Avant Browser, MyIE2... để thực thi tự động việc tải của bạn. Ngoài ra, còn có thể được tích hợp vào trong bất kỳ ứng dụng Internet nào để kiểm soát quá trình tải bằng cách sử dụng tính năng Advanced Browser Integration.

Tải video nhanh chóng
Có thể ghi và tải video FLV từ các trang web phổ biến chỉ bằng cách click vào nút Download This Video ở góc video. Chỉ cần nhấn nút và video sẽ bắt đầu được tải về máy tính của bạn. Cách tốt nhất để tải video được nhúng trên web từ Internet chính là sử dụng IDM. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ tải video MP4 rất hiệu quả.

Tự động kiểm tra file tải về thông qua phần mềm diệt virus
Khi tải video về máy tính, IDM sẽ tự động chạy một trong những phần mềm diệt virus sau: AdAware, Avast, AVG Anti-Virus, Spybot, McAfee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình khác để bảo vệ người dùng khỏi các tập tin được tải về độc hại.

Hỗ trợ thao tác kéo và thả thuận tiện
Đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả liên kết tải video hay file bất kỳ vào IDM, phần mềm sẽ tự động bắt link và tiến hành quá trình tải về. Hoặc, nếu không muốn tiếp tục tải thì có thể kéo và thả tập tin ra khỏi ứng dụng.

Hỗ trợ tính năng Download All
IDM có thể thêm tất cả bản download được liên kết vào trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải nhiều file cùng một lúc mà không ảnh hưởng gì tới công việc đang làm.
Thêm tính năng mới nâng cấp tải file từ nguồn chia sẻ và các web tạo liên kết tạm thời (chỉ dùng một lần). Nếu IDM phát hiện web như thế, phần mềm sẽ gửi một báo cáo, yêu cầu cập nhật quy tắc tải cho web đó từ các máy chủ IDM. Do IDM có lượng người dùng lớn, hãng sẽ nhận nhiều báo cáo và cập nhật cơ sở dữ liệu nhanh chóng hơn trước.
Thêm phím “Del” vào bộ các phím đặc biệt để chặn tải bằng IDM do các phím trước đó (Ctrl, Alt, Shift) dành cho mục đích khác.
Sửa lỗi bug.


Adobe Character Animator CC 2018 1.5.0.138 (x64)ImTOO iPad Mate Platinum 5.7.21 Build 20171222WinPE 10-8 Sergei Strelec (x86/x64/Native x86) 2017.10.17R-Tools R-Drive Image 6.2 Build 6206 BootCDIObit Uninstaller Pro 8 6 0 6 RepackAutodesk Maya LT 2017 R1 Update 1 (x64)

Only members can create comment.