Super Street Fighter IV: Arcade Edition [Full ISO;COMBAT;2012][PC]

Download Super Street Fighter IV: Arcade Edition [Full ISO;COMBAT;2012][PC] 
Small Description
Basic Info
Uploaded by(orphaned) at 2012-07-31 17:36:06
Action
Social
  • 4
Hot Meter
  • Views: 3350
  • Hits: 293
  • Snatched: 37 x time(s)
  • Last Action: 2018-08-30 11:13:22
Peers0 Seeder | 0 Leecher
Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày chờ đợi và mong mỏi, nhà sản xuất sẽ đưa trải nghiệm vượt trội của Super Street Fighter IV trên game thùng đến với phòng khách của tất cả game thủ trên thế giới.
Super Street Fighter IV: Arcade Edition [Full ISO;COMBAT;2012][PC] screenshots


Các fan của Street Fighter có lẽ là những game thủ phải bỏ nhiều tiền nhất để được tận hưởng trọn vẹn một trò chơi yêu thích. Cứ mỗi lần Capcom tung ra một bản DLC mới của Street Fighter IV là họ lại phải móc hầu bao một khoản không hề nhỏ để làm đẹp cho các nhân vật trong game bằng những bộ trang phục mới.
Super Street Fighter IV: Arcade Edition [Full ISO;COMBAT;2012][PC] screenshots


Không những thế, bản mở rộng Super Street Fighter IV sau này còn được phát hành riêng, khiến người chơi lại được dịp “méo mặt” với cách “làm tiền” của Capcom. Sau một thời gian dài, hãng game Nhật này vẫn duy trì được sức nóng của phần 4 trong series game đối kháng lừng danh này là bởi việc họ đều đặn bán các bản DLC mới.
Super Street Fighter IV: Arcade Edition [Full ISO;COMBAT;2012][PC] screenshots


Giờ thì, họ lại chuẩn bị khiến các game thủ vừa mừng vừa sợ khi công bố sẽ phát hành một bản Super Street Fighter IVArcade Edition trên các hệ máy PC, PS3 và Xbox 360 vào tháng 6 này.
Phiên bản này sẽ đến tay game thủ dưới dạng DLC vào ngày 7 tháng 6. Trong khi đó, thị trường châu Âu sẽ nhận được một bản phát hành đặc biệt dưới dạng đĩa vào ngày 25.
Super Street Fighter IV: Arcade Edition [Full ISO;COMBAT;2012][PC] screenshots


Nếu quan tâm đến series Street Fighter, chắc hẳn bạn cũng đã rõ bản game dành riêng cho các máy game thùng tại Nhật luôn được nhà sản xuất ưu tiên bởi những nội dung độc quyền như nhân vật mới, trang phục mới cùng nhiều cải tiến về chế độ thi đấu online. Mỗi khi Capcom công bố một vài cải tiến cho phiên bản Arcade của Super Street Fighter IV thì các fan trên thế giới lại “tủi thân” vì không biết bao giờ mới đến lượt mình.

Bản mở rộng này sẽ mang đến 4 nhân vật mới: cặp anh em người Hồng Kông Yun và Yang, Evil Ryu và cuối cùng là Oni.
Nhiều tháng trước đây, cộng đồng game thủ Street Fighter đã được dịp xôn xao khi nhà sản xuất khiến chính tà đổi ngôi bằng cách tạo ra một nhân vật Ryu tà đạo, khao khát sức mạnh như Akuma và biến Akuma trở thành một hình tượng trong thần thoại với cái tên được lấy từ quỷ Oni. Cả hai nhân vật này đều sở hữu những đòn thế khác biệt so với bản gốc và không chỉ đơn giản là những bộ trang phục mới để hù dọa game thủ.Những gương mặt mới này sẽ đến cùng các bộ trang phục mới. Đồng thời, phiên bản này còn bổ sung các đoạn phim hoạt hình anime cho phần chơi cốt truyện của những nhân vật mới. Một chi tiết đáng chú ý khác ở phiên bản Arcade Edition là các sức mạnh của các nhân vật đã cân bằng hơn rất nhiều. Ngoài ra, người chơi giờ đây còn có thể sử dụng những danh hiệu đặc biệt của phiên bản Arcade để thi đấu online cùng bạn bè 5 châu.
Về phần chơi mạng, Capcom đã cải tiến mạnh mẽ chức năng xem replay. Với một tài khoản My Channel Advance, người chơi sẽ có thể gửi tất cả các đoạn replay tâm đắc của mình đến một tài khoản khác. Trong khi đó, Elite Channel lại cho phép game thủ theo dõi những trận đấu của các game thủ có thứ hạng trên 3000 PP trong bảng tổng sắp.Cuối cùng, đặc biệt nhất là chức năng replay Follower. Nếu bạn muốn theo dõi những trận đấu mới nhất của một thần tượng nào đó, chỉ cần gõ tên anh vào và “theo đuôi”. Từ giờ trở đi, những đoạn replay mới nhất của game thủ đó sẽ được truyền về tài khoản của bạn.Mặc dù vẫn biết Capcom đang “rút ruột” người chơi nhưng các fan của Street Fighter cũng chẳng thể nhịn thèm trước những chi tiết mới hấp dẫn như vậy.


Yêu cầu cấu hình:


OS: Windows XP/Vista
Processor: Intel Pentium 4 2.0 GHz and up
Memory: 1 GB RAM
Graphics: DirectX 9.0c/Shader3.0 and up supported (operation on-board is not guaranteed)
Video: NVIDIA GeForce 6600 and up (except for NVIDIA GeForce 7300), VRAM: 256MB and up (operation sharing with main memory is not guaranteed)
Hard Drive: 4.5 GB free hard drive space
Sound: DirectSound, DirectX9.0c Compatible Audio
Other Requirements: Online play requires software installation of and log-in to Games For Windows – LIVE


Tags

Other releases

Same genre with Super Street Fighter IV: Arcade Edition [Full ISO;COMBAT;2012][PC]

Minecraft 1.8.1 (Released on November 2014) [EXE*FPS*2014]Dragon ball Z budokai tenkaichi 3 [PC-DVD] [English] [Full-ISO]Metal Slug Collection-RELOADEDBlazBlue: Cross Tag Battle-CODEX 2018Street Fighter V: Arcade Edition Fix incl DLC Unlocker-CODEX 2018Cossacks 2 - Battle for Europe win 7 [full]

Comment for Super Street Fighter IV: Arcade Edition [Full ISO;COMBAT;2012][PC]

Only members can create comment.