NetHD.org

The Vertical Ray of the Sun 2000 1080p WEB-DL AAC2 0 H.264-MVL

DownloadYou can't download locked torrent.
Small DescriptionMùa hè chiều thẳng đứng
Basic Info
Uploaded byAnonymous at 2020-11-21 23:13:15
Action
Hot Meter
  • Views: 151
  • Hits: 26
  • Snatched: 18 x time(s)
  • Last Action: 2020-11-26 19:35:21
Peers5 Seeder | 0 Leecher


Tại Hà Nội, gia đình của bốn chị em nhà nọ sum họp để chuẩn bị giỗ mẹ ở quán nước của người chị cả, Sương. Trong ngày giỗ, Khanh kể lúc chồng mình, Kiên tìm thấy manh mối về thân phận của ông Toàn, người được tin là mối tình lúc trẻ thơ mà mẹ họ tiết lộ trước lúc lâm chung. Người cha lúc đó vì quá đau buồn mà cũng qua đời một tháng sau. Vì người mẹ sinh sớm hơn cha họ một tháng, Liên xem cái chết của cha là mảnh ghép hoàn hảo trong mối nhân duyên của họ.

Sau ngày giỗ, Khanh tiết lộ mình có thai cùng Kiên, nhưng đề nghị anh giữ kín thêm một vài tháng nữa. Khi gặp bế tắc trong đoạn kết của quyển tiểu thuyết đầu tay, Kiên bỏ ra một tuần lễ đến Sài Gòn cho khuây khỏa. Trong chuyến đi, anh gặp gỡ một người phụ nữ quý phái tên Ngân và tìm đến phòng của cô ấy tại khách sạn, nhưng họ không có gì với nhau. Tìm thấy mảnh giấy của Ngân trong túi Kiên, Khanh nghi ngờ sự trung thực của chồng mình.

Trong lúc Quốc thường xuyên đi khắp nơi để chụp ảnh các loài thực vật, Sương lén lút chồng mình quan hệ cùng Tuấn, một chàng doanh nhân người Sài Gòn mà cô gặp ở quán nước. Trong một lần trở về, Quốc công bố với Sương về một người vợ khác và đứa con trai của họ tại Hạ Long, Quảng Ninh. Đau khổ, Sương chấp nhận gia đình nhỏ của Quốc, chỉ cần anh vẫn là chồng của cô. Sương chấm dứt quan hệ cùng Tuấn.

Người em út, Liên làm việc tại quán nước của Sương và ở cùng một căn hộ với Hải, người anh ruột sống chật vật với nghề diễn viên. Dù được một chàng trai (Hoàng Lâm Tùng) để ý, Liên lại thích thú vì hay bị người ngoài nhìn nhầm cô và anh trai là vợ chồng. Cô phải lòng Hòa, một chàng sinh viên trường Kiến trúc hơn cô 1 tuổi, người cảm thấy bị Liên chế ngự trong mối quan hệ.

Liên khiến Sương và Khanh sửng sốt khi thông báo mình mang thai với Hòa. Cả ba chị em sau đó kể cho nhau nghe mọi chuyện, cùng nhau khóc nhưng lại mau chóng cười đùa vì biết Liên nhầm tưởng về cái thai. Phim khép lại tại căn hộ của Liên và Hải, lúc họ thức dậy và chuẩn bị cho ngày giỗ của người cha.

TitleMùa Hè Chiều Thẳng Đứng
Year2000
GenreDrama
Rating7.2 (3,548 votes)
PlotWith the brilliant Vietnamese summer as a setting Vertical Ray of the Sun is beautiful from beginning to end. The plot centres around three sisters, two of whom are happily married (or so it appears). The youngest sister is single and living with her cute older brother, whom she is desperately in love with. A second sister is married to a man who has another woman and child elsewhere whom he loves just as much as his wife -with a few conditions, she agrees to carry on with the marriage. The…
DirectorAnh Hung Tran
CastsNu Yên-Khê Tran / Nhu Quynh Nguyen / Khanh Le / Quang Hai Ngo / Chu Hung…
Runtime112 min
Mùa Hè Chiều Thẳng Đứng

No keyword! (Click to edit!)

Within the Whirlwind 2009 1080p BluRay x264-HANDJOBVery Good Girls 2013 mHD BluRay DD5.1 x264-TRiMFifty Shades Darker 2017 Unrated mHD Bluray DD5.1 x264-TRiMFifty Shades Darker Unrated 2017 1080p DD5.1 x264-DONSubmergence 2017 1080p BluRay DD+5 1 x264-EAWild Orchid 1989 Unrated 720p BluRay FLAC2.0 x264-VietHD