NetHD.org

[WOG Team]Age Of Empires III + 2 Expansions

Download [WOG Team]Age Of Empires III + 2 Expansions 
Small Description
Basic Info
Uploaded byhuytocdo (User) at 2010-04-04 07:09:28
Action
Social
  • 1
Hot Meter
  • Views: 4950
  • Hits: 1285
  • Snatched: 577 x time(s)
  • Last Action: 2019-03-20 23:29:43
Peers2 Seeder | 0 Leecher


[WOG Team]Age Of Empires III + 2 Expansions screenshots
[WOG Team]Age Of Empires III + 2 Expansions screenshots
[WOG Team]Age Of Empires III + 2 Expansions screenshots
Bối cảnh lịch sử của game AOE III là châu Mỹ khi vừa được phát hiện. Trong vai một người lãnh đạo, bạn phải dẫn dắt đạo quân của mình khám phá vùng đất mới, đối đầu với dân bản địa, bọn hải tặc cũng như những quốc gia đang dòm ngó tân thế giới. Sau hơn 5 năm vắng mặt, AOE III đã có bước chuyển lớn về chất lượng đồ họa. Các hiệu ứng "thời thượng" hiện nay đều được khai thác rất tốt, chính vì vậy, để tận hưởng hết sự hoàn mỹ của game, bạn phải sở hữu một PC thuộc hàng "chiến". May mắn là game có nhiều thiết lập đồ họa khác nhau, và nếu PC của bạn chỉ có cấu hình trung bình thì vẫn chạy game trơn tru ở mức thiết lập tương xứng (tất nhiên chất lượng đồ họa sẽ giảm). Nhìn chung gameplay không có nhiều thay đổi so với các phần trước, bạn vẫn sẽ khởi đầu việc xây dựng đế chế chỉ với 5 gã nông dân yếu ớt. Các công trình xây dựng cũng tương tự các phiên bản trước. Phần kinh tế trong AOE III được đơn giản hóa: Tài nguyên giờ đây chỉ còn lại gỗ, vàng và lương thực; bên cạnh đó, ở mỗi màn chơi đều có một con đường giao thương, bạn có thể xây dựng các trạm trao đổi tại đây và có thể ngồi chờ lượng tiền khổng lồ chảy vào túi. Điều éo le là những con đường giao thương này cũng là nơi chiến sự nóng bỏng nhất.

[WOG Team]Age Of Empires III + 2 Expansions screenshots

Sự xuất hiện của Home City là tính năng mới nhất của AOE III. Mỗi khi đánh thắng kẻ địch hay xây dựng được nhiều công trình, bạn sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm. Khi đạt đến một mức điểm nhất định, Home City sẽ gửi một tặng phẩm cho bạn, chẳng hạn như một nhóm quân, lương thực, hay một công trình nâng cấp mới nào đó.

[WOG Team]Age Of Empires III + 2 Expansions screenshots

Điểm thú vị là các Home City có khả năng lên level, từ đó cung cấp nhiều tặng phẩm có giá trị hơn. Các cuộc giao tranh trong AOE III cũng trở nên ác liệt hơn rất nhiều. Gươm giáo ngày nào giờ đây đã được thay thế bằng súng đạn và khả năng tương khắc cũng rất được chú trọng. Điểm đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của các khẩu pháo, không hiểu vô tình hay hữu ý mà đơn vị này mạnh đến... kỳ lạ: chỉ cần một số ít thôi là đủ để bạn ra tay hủy diệt đối phương. Một dấu son trong các trận đánh chính là khả năng tương tác vật lý. Chẳng hạn như khi bạn dùng pháo bắn vào một công trình nào đó, một góc của công trình sẽ văng theo hướng của viên đạn. Nếu cho 3-4 khẩu pháo cùng lúc nã đạn ở các hướng khác nhau, bạn sẽ có dịp chứng kiến một cảnh tượng hết sức ngoạn mục...

[WOG Team]Age Of Empires III + 2 Expansions screenshots

Một vấn đề nan giải của game dàn trận chính là số lượng quân, nếu số quân quá đông có thể làm cho game trở nên "nặng nề", quá ít thì lại không "đã". AOE III đã cung cấp một giải pháp khá hay: số lượng quân của game vẫn chỉ giới hạn trong con số 200 (khá ít) nhưng bù lại, bạn có thể sản xuất quân theo từng nhóm 5 người với tốc độ rất nhanh và "giá cả" thì rẻ như bèo. Nhờ cách này nên các trận đánh vẫn diễn ra rất ác liệt mà không ảnh hưởng đến tốc độ game.

[WOG Team]Age Of Empires III + 2 Expansions screenshots

Sự trở lại lần này của AOE không đem lại nhiều thay đổi về gameplay nên AOE III gặp phải khá nhiều khó khăn khi cạnh tranh với các game dàn trận gần đây. Tuy nhiên, đây lại là bước tiếp nối hoàn chỉnh của series AOE vì vẫn giữ được phong cách chơi với tiết tấu nhanh và cấu hình máy "thoải mái". Chắc chắn đây sẽ là cái tên không thể thiếu trong danh mục game dàn trận của bạn.

Yêu cầu hệ thống

Windows XP
PIV 1,4GHz+
256MB RAM
VGA 64MB GeForce4 MX+
HDD 2GB
Chú ý:
-Các bạn phải cài bản Age of empires trước khi cài 2 bản expansion
-Trước khi copy crack, các bạn phải update patch(có sẵn trong folder crack)
-Hai bản expansion là 2 bản độc lập. Cài bản nào trước cũng được.8,2 điểm gamespotSOULCALIBUR VI-CODEXDragonball Xenoverse-CODEX  [FULL ISO|Fighting, Action|2015][WOG Team]Age Of Empires III + 2 ExpansionsUNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st]-CODEXBlazBlue: Cross Tag Battle-CODEX 2018TEKKEN 7 v1.14 Repack-Fitgirl

Only members can create comment.