NetHD.org

Wordfast Pro v5.6.0 Full [1000 days license]

Download Wordfast Pro v5.6.0 Full [1000 days license] 
Small DescriptionỨng dụng dịch thuật ( Bản quyền 1000 ngày ) Làm ơn đừng so sánh nó với google dịch @@
Basic Info
Uploaded byAnonymous at 2019-12-03 09:22:47
Action
Hot Meter
  • Views: 261
  • Hits: 62
  • Snatched: 53 x time(s)
  • Last Action: 2019-12-08 10:19:10
Peers17 Seeder | 0 LeecherWordfast Pro v5.6.0 Full (1000 days license)

Ứng Dụng Hỗ Trợ Dịch Thuật
Wordfast Pro v5.6.0 Full [1000 days license] screenshots

Ngày nay phần mềm hỗ trợ dịch thuật đã trở thành công cụ phổ biến trong ngành dịch thuật như: phần mềm trados, phần mềm transit, phần mềm memoq, phần mềm wordfast, phần mềm Memsource Editor, phần mềm Across. Một trong những phần mềm được yêu thích nhất đó là phần mềm Phần mềm Wordfast Pro. Quote
Khi mình cài thử phần mềm này trên máy thì gặp lỗi loading. Tức là dừng lại ở màn hình load mà không chạy tiếp. Mình có hỏi uploader bên Tracker kia thì không ai bị lỗi như mình cả, tất cả đều cài và sử dụng bình thường nên mình vẫn quyết định up lên. Mọi người tải về cài đặt nếu gặp lỗi thì để lại comment bên dưới giúp mình. Xin cám ơn !

Phần mềm rất chảnh chóa, nếu bạn so sánh nó với google dịch nó sẽ tự ái và không chạy được nữa. Vậy mong các leech thủ đừng buông lời khiến nhã khiến nó phật lòng. [em140]

Wordfast Pro v5.6.0 Full [1000 days license] screenshotsWordfast Pro v5.6.0 Full [1000 days license] screenshots


.:: Tính năng của Wordfast Pro ::.

1. Giao diện tùy chỉnh Wordfast Pro cung cấp cho người dùng khả năng để lựa chọn hoặc là một bảng (side-by-side) hoặc văn bản (in-line) xem dựa trên sở thích cá nhân. Thành thạo được thực hiện gần như tức thời bằng cách cung cấp người dùng tùy biến phím tắt tổ hợp phím tắt bao gồm các bản đồ chính được cấu hình sẵn cho tất cả các hệ thống bộ nhớ dịch lớn.2. Cao Tốc độ xử lý hàng loạt Wordfast Pro cho phép người dùng phân tích, pretranslate, dọn dẹp và các tập tin với tốc độ rất nhanh.3. Hỗ trợ cho các định dạng tập tin chi tiết Wordfast Pro có thể xử lý đa dạng hơn các định dạng tập tin hơn bao giờ hết, bao gồm INX, MIF, PDF và TTX.4. Không giới hạn bộ nhớ TM và truy cập Tự điển Wordfast Pro cho phép người dùng truy cập không giới hạn số bộ nhớ và Bảng thuật ngữ cùng một lúc. Người dùng cũng có thể ưu tiên thứ tự mà dịch và chú giải là đòn bẩy.5. Tích hợp với Máy dịch Wordfast Pro bao gồm một tính năng máy dịch tự động mà populates dịch trong phân khúc mục tiêu khi không có bộ nhớ dịch thuật các tỷ lệ phân khúc hoặc bất cứ khi nào một phân đoạn mở cửa. Người dùng cũng có thể gán bản dịch để máy dịch nội dung.6. Liên kết bộ nhớ Phần mềm cho phép người dùng tạo ra một bộ nhớ dịch từ nội dung đã dịch trước đó. Bộ nhớ sau đó có thể được xuất hoặc là một định dạng TM Wordfast tương thích hoặc TMX. Bộ nhớ dạng TMX có thể sử dụng ở trados.7. Kiểm soát chất lượng bản dịch (Transcheck) Transcheck tính năng Wordfast Pro xác minh một số yếu tố trong bản dịch của bạn và cảnh báo về lỗi tiềm năng, bao gồm cả lỗi chính tả, ngữ pháp, dấu chấm câu, số, thống nhất thuật ngữ, và placeables.

.:: Notes ::.

Quote
- Uploader tuy đẹp trai nhưng lại là người rất mong manh dễ vỡ, yêu màu tím ghét hoa sim vậy nên trong quá trình cài đặt mà gặp lỗi xin các bạn đừng buông lời sắc mỏng dễ làm tổn thương Uploader.

- Tất cả các phần mềm trước khi up lên mình đều Scan Virus rồi, các bạn có thể yên tâm tải về. Trừ một vài phần mềm có kèm theo File Crack thì Anti - Virus Scan ra là chuyện bình thường và ở đâu cũng vậy. Nhưng nó thường k làm ảnh hưởng gì mấy đến máy tính. Đã crack thì chúng ta phải chấp nhận điều đó. Cá nhân mình không khuyến khích các bạn sử sụng sản phẩm hack, bẻ khóa. Nếu có thể hãy mua sản phẩm chính hãng để ủng hộ nhà phát triển cũng như bảo vệ bạn.

- Chúng ta tham gia cộng đồng P2P là vì đam mê chia sẻ nhưng tất cả đều phải tuân theo Rules của Tracker. Vậy nên mong cách bạn đừng “ vô tình “ vi phạm [em5]. Cái gì không biết hãy bình tĩnh đặt câu hỏi dưới comment, chúng ta sẽ cùng giải quyết.

VÀ CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY
Trân Trọng !

Nitro Pro Enterprise 10.5.7.32 (x86x64)GoTiengViet 1.7.6.0ASAP Utilities - addin hữu ích cho excelMicrosoft Office 2007 [32-64 bit] [Pre-activated]Oxford Learner's Thesaurus: A Dictionary of SynonymsAdobe Reader 11.0.10

Only members can create comment.